Tìm hiểu công nghệ bảo vệ sơn xe của Nga

Một công nghệ mới về việc bảo vệ sơn cho xe có tên Ceramic do Nga phát minh giúp tăng độ cứng bề mặt của lớp sơn, giảm khả năng trầy xước lên bề mặt thật và giữ màu sơn luôn như mới. Trung tâm bảo dưỡng xe ô tô mời bạn đọc cùng tìm hiểu về công nghê sơn phủ Ceramic này.

Tính ưu việt của công nghệ này giúp tạo hiệu ứng làm màu sơn được sâu sắc hơn, tăng độ bóng, chống oxy hóa bởi các chất hóa học, tia UV và đặc biệt chống xước cho xe. Hiện nay công nghệ mới này chỉ được cung cấp chính hãng và độc quyền thương hiệu sơn phủ Ceramic Pro chính là tập đoàn Nanoshine là công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam (Công ty thuộc sở hữu của một tập đoàn về công nghệ chăm sóc, hoàn thiện ôtô hàng đầu Việt Nam).

Tìm hiểu công nghệ bảo vệ sơn xe của Nga

Màn đốt xe thử chất lượng sản phẩm ngày khai trương showroom TP HCM

Với cương vị là đơn vị chính hãng phân phối độc quyền sản phẩm cho nên khi sử dụng dịch vụ tại Ceramic Pro Việt Nam, người dùng sẽ được đảm bảo chất lượng và đi kèm dịch vụ bảo hành tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến này, khách hàng sẽ không hề lo lắng khi chiếc xe yêu quý và đắt tiền của mình bị phủ lên những hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không hề có chế độ bảo hành tốt nếu có hư tổn bề ngoài của xe.

Đi cùng sứ mệnh đáp ứng và phục vụ nhiều hơn nhu cầu chăm sóc hoàn thiện xe của khách hàng, dự kiến đến quý 2 năm 2016 công ty quyết định khai trương khi phức hợp dịch vụ chăm sóc toàn diện xe ô tô tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn đưa vào hoạt động chuỗi rửa xe tiêu chuẩn quốc tế trên khắp cả nước nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc xe tại tại thị trường Việt Nam.